Tin tức & Sự kiện

Việt kiều muốn mua Vinhomes Gallery Giảng Võ có được đứng tên ?

Tin tức 22, Thg3 2017

Câu hỏi của bạn đọc CafeLand có nội dung: Tôi có khách hàng là người Việt nhưng đang định cư tại nước ngoài và muốn mua đất hoặc nhà ở tại Việt Nam. Cho tôi hỏi, nếu mua thì khách hàng đó có được đứng tên hay không? (Hộ khẩu Việt Nam của người này đã cắt, CMND vẫn còn sử dụng). Mong luật sư tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Khách nước ngoài mua Vinhomes Gallery Giảng Võ cần biết

Tin tức 22, Thg3 2017

Câu hỏi của bạn đọc CafeLand có nội dung: Gia đình bạn tôi là người Hàn Quốc đã sinh sống tại Việt Nam được 1 năm nay. Hiện nay bạn tôi muốn mua một căn nhà/chung cư để cư trú dài hạn.

Khách hàng sở hữu căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ nên tham khảo

Tin tức 22, Thg3 2017

CafeLand - Mặc dù sàn nhà bếp không được ưu tiên hàng đầu trong kế hoạch cải tạo ngôi nhà tuy nhiên với những mẫu sàn bếp đẹp, bắt mắt dưới đây chắc chắn bạn sẽ khiến bạn thay đổi ý định của mình.

“Ông lớn” địa ốc đổ bộ lên Sapa, giá đất đắt ngang phố cổ Hà Nội

Tin tức 22, Thg3 2017

Trong những năm gần đây, nhờ hạ tầng giao thông cải thiện, khách du lịch ồ ạt đến Sapa khiến những mảnh “đất kim cương” phục vụ kinh doanh ở trung tâm thị trấn này đắt ngang phố cổ Hà Nội. Bên cạnh đó, theo nghiên cứu của Savills Việt Nam thị trường này đang thu hút đầu tư nhiều “ông lớn”.

Mua căn hộ chung cư hạng A là lựa chọn thông minh?

Tin tức 22, Thg3 2017

Theo các chuyên gia, chung cư hạng B, C có tuổi thọ trung bình là 50 năm. Chính vì vậy, xu hướng lựa chọn căn hộ hạng A có sự hỗ trợ tài chính của chủ đầu tư với chi phí vận hành hợp lý đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Lý do nên mua chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tin tức 22, Thg3 2017

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dù chưa ra mắt nhưng vẫn thu hút rất đông sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư. Qua cuộc khảo sát nhỏ tại thị trường Hà Nội cho thấy, phần lớn các khách hàng đều lựa chọn mua căn hộ tại dự án này nếu có cơ hội. Những lý do khiến họ chọn mua có thể giống hoặc khác nhau nhưng nhìn chung đều nằm trong các ưu điểm chính của Vinhomes Giảng Võ dưới đây:

Hotline: 0942.82.83.82

            GIÁM ĐỐC KINH DOANH DỰ ÁN